Sàn gỗ Florton sản xuất tại Việt Nam
Thương hiệu việt sản xuất tại Việt Nam

Công ty Cổ phần đầu XNK Tháng Giêng kính chào Quý Khách!
Đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Quý khách hàng đến các sản phẩm công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần XNK Tháng Giêng là đơn vị uy tín nhập khẩu sàn gỗ với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam với các dòng sản phẩm Đức(WINEO), sàn gỗ Malaysia(JANMI), sàn gỗ Việt Nam(Florton, JANWOOD), sàn gỗ giá rẻ Ecofloor…

Florton là một trong những thương hiệu sàn gỗ đã tạo nên uy tín cho thương hiệu với hơn 10 năm trên thị trường sàn gỗ Việt Nam. Trải qua hơn 13 năm Florton tiếp thu ý kiến khách hàng, thường xuyên học hỏi công nghệ tiên tiến nhất để cải tiến sản phẩm dần tạo nên một thương hiệu gắn liền với người việt về chất lượng.

Florton được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, Florton áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008, sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu BS EN13329:2000” đây là bộ tiêu chuẩn xuất xưởng của các sàn gỗ Châu Âu với rất nhiều tiêu chí kỹ thuật, an toàn, thân thiện môi trường, chất lượng sản phẩm… phù hợp với sản phầm hiện đại, phù hợp với xu hướng đặt an toàn người sử dụng là trên hết.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì vân gỗ, màu sắc Florton đều được nhập khẩu từ Châu ÂU. Chi tiết kỹ thuật sử dụng máy cắt được nhập khẩu từ Đức với thương hiệu uy tín nổi tiếng nhất thế giời hiện nay.

Với phương châm: sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm là thành công của chúng tôi. Bằng năng lực sản xuất, quy mô nhà máy, trình độ kỹ thuật được cải tiến và kiểm tra chất lượng đột xuất thường xuyên thì chúng tôi cam kết Florton phù hợp với mục đích sử dụng, chất lượng ảm bảo, chất lượng đảm bảo, phục vụ tận tình chu đáo.

Một lần nữa cảm ơn khách hàng đã cùng Florton đồng hành hơn 10 năm qua. Kính chúc quý khach sức khỏe và thành công!