4 điều chứng minh sàn gỗ Florton là sàn gỗ Việt Nam có chất lượng tốt, phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt

Sàn gỗ Việt Nam ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm của người tiêu dùng Việt. Sàn gỗ Florton là một trong những thương hiệu sàn gỗ Việt Nam đời đầu và đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường sàn gỗ công nghiệp trong nước. Dưới đây là 4 điều chứng minh sàn gỗ Florton là sàn gỗ Việt Nam có chất lượng tốt, phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Sàn gỗ Florton lắp đặt phòng khách ấm áp
Sàn gỗ Florton lắp đặt phòng khách ấm áp
  1. Sàn gỗ Florton có chất lượng tốt

Sàn gỗ công nghiệp Florton được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu nên sản phẩm mang rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Trong đó có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tương đối tốt. Bề mặt sàn gỗ cứng chắc có khả năng chống chịu trày xước tốt trơn trượt hiệu quả. Vì thế có thể sử dụng sàn gỗ Florton để lắp đặt mọi không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

Khả năng chịu nước, chịu ẩm của ván sàn tương đối tốt  nhưng không hẳn là chịu nước hoàn toàn, vì thế bạn cần chú ý khi lắp đặt sàn gỗ ở những nơi thường xuyên chịu ẩm ướt như phòng bếp, phòng khách. Nếu nước bị rơi ra sàn thì nhanh chóng dùng khăn, hoặc dẻ ẩm làm sạch để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ.

Sàn gỗ Florton còn mang lại cho bạn một không gian nội thất đẹp hoàn hảo bởi ván sàn có rất nhiều các tông màu đẹp, độc đáo với những kích thước khác nhau.

Sàn gỗ Florton FL803 lát sàn đẹp tinh tế
Sàn gỗ Florton FL803 lát sàn đẹp tinh tế
  1. Sàn gỗ Florton có mức giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của số đông người tiêu dùng Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại các nhà máy của Việt Nam với nguyên liệu chính là những cây gỗ rừng già. Chính vì thế sẽ hạn chế được rất nhiều những chi phí trung gian như chi phí vận chuyển, nhân công… Đây là lý do giải thích vì sao tấm lót sàn Florton luôn có mức giá cả hấp dẫn với một chất lượng mang tiêu chuẩn Châu Âu.

Sàn gỗ Flotrton tại Việt Nam được phân phối đến khách hàng đang có giá chỉ từ 155.000đ/m2. Với mức giá này sẽ giúp cho những gia đình có thu nhập thấp yêu thích sàn gỗ công nghiệp sẽ có cơ hội sở hữu chúng để nâng cao giá trị của cuộc sống.

Sàn gỗ florton là sàn gỗ ó chất lượng tốt, giá rẻ
Sàn gỗ florton là sàn gỗ ó chất lượng tốt, giá rẻ
  1. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam an toàn cho sức khỏe con người

Được sản xuất trên tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu nên ván sàn Florton luôn đáp ứng những tiêu chuẩn về nồng độ khí thải ra môi trường. Sản phẩm được giới chuyên gia về sàn gỗ đánh giá cao về độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Ván sàn Florton còn mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đây chính là điểm cộng cho sàn gỗ công nghiệp này giúp nó trở thành vật liệu lát sàn hiện đại, sang trọng mà lại vô cùng gần gũi với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của con người.

Sàn gỗ Florton an toàn cho sức khỏe con người
Sàn gỗ Florton an toàn cho sức khỏe con người
  1. Dễ dàng thi công, lắp đặt

Nhờ việc sử dùng hệ thống hèm khóa làm tăng khả năng liên kết giữa các ván sàn. Ngoài ra còn giúp lắp đặt dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sàn gỗ công nghiệp Florton là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Hãy lắp đặt ngay sàn gỗ Florton để ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp, tốt cho sức khỏe con người ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.