Cách chọn màu sàn gỗ công nghiệp cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mỗi khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi bạn trở về để tận hưởng cảm giác tĩnh lặng và đắm mình trong những giai điệu ngọt ngào. Chính vì thế không gian của phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của mỗi người. Lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ thế nào để mang đến cho bạn một không gian gần gũi, thơ mộng mà không mất đi sự sang trọng và quyến rũ.

Cách chọn màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gian phòng ngủ

Khi chọn lựa màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ thì vấn đề ưu tiên hàng đầu đó là sự thoải mái và dễ chịu, điều đó sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi tốt nhất. Không nên chọn màu quá sáng hoặc quá tối dễ làm cho bạn khó đi vào giấc ngủ. Nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ trở nên chống trải, lạnh lẽo. Còn nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ khiến cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối.

Đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ, để đảm bảo độ hòa hợp về màu sắc bạn nên chọn màu sàn gỗ tối hơn màu tường. Bên cạnh đó sự tương phản giữa màu nền và màu sắc của trần nhà sẽ khiến căn phòng trở nên có chiều sâu hơn hẳn.

Đối với phòng ngủ có diện tích lớn, bạn hãy chọn màu sàn đồng điệu với màu ga trải giường và gối ôm sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và gần gũi.

Màu sàn gỗ công nghiệp đồng điệu với màu ga trải giường
Màu sàn gỗ công nghiệp đồng điệu với màu ga trải giường

Với những lý do trên mà màu của sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính, không sáng, không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Cụ thể nó là các gam màu vàng nâu, màu nâu, vàng nhạt… Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn màu sàn cùng màu với màu tủ, giường, bàn trang điểm…để tạo nên sự thống nhất và ấm áp trong không gian riêng tư này.

Lựa chọn màu sàn trùng màu với màu giường, tủ, bàn trang điểm
Lựa chọn màu sàn trùng màu với màu giường, tủ, bàn trang điểm

Lựa chọn thương hiệu sàn gỗ uy tín, chất lượng cho không gian phòng ngủ

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006, Sàn gỗ Floorton là một trong những sàn gỗ công nghiệp Việt Nam uy tín, chất lượng được nhiều người yêu thích. Sàn gỗ Floorton đã trở thành thương hiệu sàn gỗ cao cấp được khách hàng công nhận về chất lượng và mẫu mã. Sản phẩm dần chiếm được sự ưu ái của khách hàng cũng bởi chất lượng tốt, giá thành vừa phải, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt nam.

Một số mẫu sàn gỗ Florton được nhiều người ưa thích

 

 

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn toàn diện về màu sàn gỗ công nghiệp trong không gian phòng ngủ. Từ đó sẽ lựa chọn cho mình một không gian gần gũi, thơ mộng mang phong cách của chính bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.