Mách bạn cách dự trù sàn gỗ Florton cần thiết lắp đặt cho không gian nội thất

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam lắp đặt phòng khách sang trọng

Khi bạn đang có ý định lắp đặt sàn gỗ Florton cho ngôi nhà của mình mà không biết tinh toán cần phải mua cần bao nhiêu m2 gỗ cho đủ? Vậy hãy đọc hết bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Để sở hữu một không gian nội thất đẹp hoàn hảo bạn không chỉ chú ý đến số lượng ván sàn công nghiệp mà còn tính toán cả phụ kiện kèm theo đó là phào chỉ, nẹp chân tường và xốp lót.

  1. Dự trù số lượng sàn gỗ

Để tính toán chính xác số lượng sàn gỗ công nghiệp Florton cần thiết bạn cần làm tuần tự theo các bước sau:

  • Bạn cần đo chính xác diện tích cần lắp đặt sàn gỗ. Để làm được việc này bạn hãy dùng một chiếc thước dây và tiến hành đo một cách cẩn thận
  • Sau khi đã có diện tích căn phòng bạn cần cộng thêm khoảng 10% gỗ bởi lẽ kỹ thuật thi công sàn gỗ là lắp đặt so le giữa các ván gỗ để tạo tính thẩm mỹ, những tấm gỗ đã bị cắt ra thì không thể tái sử dụng lại. Hơn nữa bạn cũng cần giữ lại vài thanh gỗ để dự phòng, khi có hiện tường phồng rộp hay hỏng hóc cục bộ thì bạn có thể lấy để sửa chữa mà không cần mua thêm.
Dùng thước dây đo diện tích cần lắp đặt
Dùng thước dây đo diện tích cần lắp đặt
  1. Dự trừ số lượng phụ kiện đi kèm
  • Phào chỉ hay còn gọi là len chân tường được dùng để trang trí tại vị trí tiếp giáp giữa tường và sàn nhà, giúp xóa đi sự khô cứng của những góc cạnh, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để tính được số lượng phào chân tường cần sử dụng thì bạn cần tính chính xác chu vi căn phòng.
  • Nẹp sàn gỗ có các loại như: Nẹp nối sàn hình chữ T, nẹp kết thúc sàn hình chữ F, nẹp mũi bậc dùng cho các bậc cầu thang, nẹp cao thấp, nẹp kết thúc hình chữ L.
  • Xốp lót được trải xuống bên dưới sàn gỗ để ngăn độ ẩm từ dưới bốc lên làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ. Vì thế số lượng xốp lót cần dùng chính bằng diện tích tích căn phòng
Sàn gỗSàn gỗ Florton lắp đặt phòng kháchcông nghiệp Việt Nam an toàn với sức khỏe con người
Sàn gỗ Florton lắp đặt phòng khách
  1. Lựa chọn đơn vị phân phối và thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Để mua được sàn gỗ Florton chất lượng tốt bạn cần tìm cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín, tin cậy.

Công ty cổ phần XNK Tháng Giêng với 15+ năm trong lĩnh vực sàn gỗ, sàn nhựa, vật liệu hoàn thiện tại kho là một địa chỉ uy tín đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng làm nội thất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên tư vấn kỹ càng về sản phẩm và những phụ kiện đi kèm, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.