Những cách đơn giản giúp bảo vệ sàn gỗ Việt Nam khi có khách thường xuyên ghé thăm

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thuộc phân khúc sàn gỗ tầm trung, có chất lượng ổn định và thời gian sử dụng lâu dài. Nếu như bạn là người vui vẻ hòa đồng, yêu thích những buổi party tại gia nhưng bạn vẫn lo lắng sàn sẽ bị trầy xước do nhiều người đi lại và nước có thể bị đổ ra sàn mà không thể xử lý kịp. Để hoàn tâm yên tâm, và cuộc vui không bị gián đoạn thì bạn hãy tham khảo 4 cách dưới đây để có thể chủ động trong việc bảo vệ sàn gỗ của gia đình.

  1. Sử dụng thảm trải sàn trên sàn gỗ Việt Nam.

Như chúng ta đã biết sàn gỗ và thảm là cặp đôi vô cùng thân thiết, và là công cụ hỗ trợ nhau trong việc trang trí và bảo vệ không gian sống trong mỗi ngôi nhà. Vì thế bạn nên trải một tấm thảm lớn tại những nơi mà mọi người thường xuyên tập trung nhiều như phòng khách, hoặc những tấm thảm có diện tích nhỏ ở nơi bắt đầu bước vào nhà hoặc các phòng. Việc này sẽ giúp cho ván sàn gỗ công nghiệp không bị trầy xước và giữ cho sàn gỗ bền đẹp theo thời gian.

Sử dụng thảm ở phòng khách giúp bảo vệ sàn gỗ tránh được những tác động của nước
Sử dụng thảm ở phòng khách giúp bảo vệ sàn gỗ tránh được những tác động của nước
  1. Bọc chân ghế

Không gian nội thất có nhiều người qua lại, chắc chắn việc di chuyển bàn ghế, tủ trên sàn là rất dễ sẩy ra. Vì vậy, bạn hãy bảo vệ sàn gỗ của mình bằng cách bọc chân ghế cao su hoặc bằng vải. Điều này sẽ giúp cho bề mặt sàn được bảo vệ, không bị trày xước do ghế dịch chuyển.

Bọc chân bàn, ghế, tủ để bảo vệ sàn gỗ của gia đình bạn
Bọc chân bàn, ghế, tủ để bảo vệ sàn gỗ của gia đình bạn
  1. Chuẩn bị sẵn khăn khô và giấy thấm

Gỗ và nước không thể cùng tồn tại trong một môi trường, khi không gian sinh hoạt trở nên chật chội, đặc biệt trong môi trường có nhiều trẻ nhỏ thì việc làm đổ nước ra sàn là điều không thể tránh khỏi. Vì thế bạn hãy thận trọng khi để sàn gỗ tiếp xúc với nước. Để đảm bảo những sự cố về nước được giải quyết nhanh chóng, các bạn nên để khăn khô và giấy thấm ở những vị trí mà khách mời dễ dàng nhìn thấy nhất. Điều này sẽ giúp những vị khách có thể tự xử lý sự cố về nước do mình gây ra mà không cần mất thời gian chờ đợi chủ nhà xử lý. Với một chút tinh tế như vậy bạn vừa tạo sự thoải mái nhất cho khách đến chơi nhà lại vừa có thể bảo vệ được sàn gỗ công nghiệp lát sàn gia đình bạn.

  1. Tổ chức tiệc, ăn uống ngoài trời

Nếu gia đình bạn có khoảng sân vườn rộng, các bạn có thể tổ chức tiệc ở ngoài trời thay vì ở trong nhà. Với không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên, chắc chắn tất cả các vị khách của bạn đều cảm thấy vô cùng thích thú. Và bản thân bạn cũng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và đảm bảo an toàn cho sàn gỗ Việt Nam

Tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị đủ các dụng cụ cần thiết cho bữa tiệc ngoài trời như bàn ghế, vật dụng để ăn uống ngoài trời và đừng quên thùng rác đặt bên ngoài nhé

Trên đây là 4 cách đơn giản bạn có thể áp dụng để bảo vệ sàn gỗ công nghiệp của gia đình khi có khách hàng thường xuyên ghé thăm. Để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.