Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ Florton mà bạn không thể bỏ qua

Sàn gỗ Florton là một trong những thương hiệu sàn gỗ chất lượng tốt, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam quan tâm. Sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam hơn chục năm nay, cho nên sản phẩm hiện đang chiếm được thị trường sàn gỗ rất lớn. Cùng tìm hiểu xem sàn gỗ công nghiệp Florton có những đặc tính nào nổi bật mà có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường vậy nhé

  1. Đặc tính nổi bật của sàn gỗ Florton

Chống trầy xước tốt: sàn gỗ Florton có bề mặt được cấu tạo từ bột nhôm oxit và bột nhựa tổng hợp nên bề mặt trong suốt và có độ cứng rắn. Sản phẩm có thể chịu được móng vuốt của vật nuôi, các bánh xe di động trên sàn, vật nặng đè lên mà không làm ảnh hưởng gì tới bề mặt sàn gỗ.

Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ Florton mà bạn không thể bỏ qua
Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ Florton mà bạn không thể bỏ qua

– An toàn: Sàn gỗ Florton có thành phần chính là gỗ tự nhiên cùng các phụ gia không độc hại. Cho nên sản phẩm an toàn cho con người và môi trường xung quanh. Sàn gỗ công nghiệp Florton còn điều hòa không khí, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

– Chống ẩm:  sản phẩm hạn chế và ngăn cản nước xâm nhập rất tốt, cho nên phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam

– Chống mối mọt: Nhiều người lo ngại sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ bị mối mọt tàn phá, điều này sẽ không sảy ra khi bạn lựa chọn sàn Florton. Vì sản phẩm chống ẩm rất tốt và có bề mặt cứng rắn, cho nên có thể ngăn cản được sự phá hoại của mối mọt

– Dễ dàng vệ sinh: Sàn gỗ công nghiệp Florton không bám bụi, dễ dàng lau chùi sạch sẽ bằng nước, với các vết bẩn cứng đầu cũng có thể nhanh chóng làm sạch bằng hóa chất vệ sinh thông thường mà không ảnh hưởng tới bề mặt sàn gỗ.

-Thời gian thi công lắp đặt nhanh: Florton có thiết kế hèm khóa đặc biệt, giúp cho việc  lắp đặt rất nhanh mà không phải sử dụng keo sữa như sàn gỗ tự nhiên, chỉ cần thao tác ghép các thanh gỗ lại với nhau thật đơn giản.

– Tính cơ động tốt. Bạn có thể dễ dàng tháo dỡ sàn gỗ công nghiệp Florton và di chuyển sang vị trí khác mà không ảnh hưởng gì tới kỹ thuật của chúng, chỉ cần khéo léo tháo hèm khóa di chuyển và lắp đặt lại là đã hoàn thành trong khâu di chuyển.

– Khả năng chống bay màu tốt: Màu sắc của sàn Florton không bị bay màu khi gặp nắng, gió hoặc nhiệt độ cao, bởi lớp vân gỗ nằm dưới lớp bề mặt trong suốt cứng rắn nên khi gặp nhiệt độ cao hoặc gặp vật nhọn thì lớp film vẫn được giữ nguyên.

Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ Florton mà bạn không thể bỏ qua
Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ Florton mà bạn không thể bỏ qua

Với những đặc tính nổi bật trên của sàn gỗ Florton, bạn đã thấy giá trị sử dụng rất lớn của sản phẩm rồi chứ. Đặc biệt, sản phẩm còn có giá rất bình dân, phù hợp với đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.