Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua sàn gỗ Việt Nam cho công trình ở Hải Phòng

Không gian sạch sẽ thoáng mát khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường sàn gỗ tại Việt Nam đang tồn tại trên 50 thương hiệu sàn gỗ cả trong nước và nhập khẩu, trong đó thì những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Việt Nam đã và đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của một số lượng lớn người tiêu dùng trong nước. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của dòng sàn gỗ nội địa? câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sàn gỗ Việt Nam lắp đặt phòng khách
Sàn gỗ Việt Nam lắp đặt phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có chất lượng tốt, độ bền cao

Ván sàn công nghiệp Việt Nam có khả năng chịu nước tương đối tốt, phù hợp với những không gian khô ráo, thoáng mát. Không bị co ngót trong thời gian sử dụng lâu dài

Cốt gỗ rắn chắc, không bị cong vênh khi va chạm

Sản phẩm có màu sắc bền đẹp, không bị bạc màu sau thời gian sử dụng lâu dài

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá cả phù hợp với đại đa số người Việt

Sàn gỗ Việt Nam luôn có ưu thế về giá hơn những sàn gỗ nhập khẩu khác vì nguyên phụ liệu được trồng hoàn toàn trong nước nên đã phần nào cắt giảm được rất nhiều chi phí như chị phí vận chuyển, chi phí nhập khẩu nguyên liệu đầu vào…

Với cùng một giá tiền bỏ ra nhưng người tiêu dùng có thể mua được những sàn gỗ trong nước có chất lượng tốt hơn rất nhiều những dòng sàn gỗ nhập khẩu. Đây chính là một lợi thế khiến nhiều nhà thầu lựa chọn dòng sàn gỗ nội địa.

Sàn gỗ Việt Nam lắp đặt phòng khách
Sàn gỗ Việt Nam lắp đặt phòng khách

Sàn gỗ Việt Nam có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Với những dòng sàn gỗ nhập khẩu như sàn gỗ Janmi, Woodman của Malaysia, hay Wineo của Đức, Thaigreen của Thái lan… để biết được xuất xứ của sản phẩm chúng ta cần phải kiểm tra CO, CQ để chắc chắn rằng không mua phải hàng giả, hàng nhái. Nhưng đối với sàn gỗ Việt Nam thì điều này đơn giản hơn rất nhiều.

Những sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt nam đều có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về sản phẩm, thậm chí là nhà sản xuất.

Với những khách hàng lớn, lâu năm bạn còn có thể lựa chọn được nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm muốn mua.

Sàn gỗ Việt Nam dễ dàng bảo hành, đổi trả

Các nhà máy sản xuất sàn gỗ ở trong nước nên những nhà đầu tư có thể đặt mua một số lượng hàng lớn mà không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa với những mặt hàng có nhu cầu thay đổi mẫu mã, thiết kế thì có thể làm việc trực tiếp, và hàng sẽ có sẵn trong phút mốt.

Có thể thấy sàn gỗ Việt Nam là sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh mà bất cứ người Việt nào cũng có thể sử dụng để lắp đặt cho không gian nội thất gia đình mình. Hơn nữa sản phẩm đáp ứng được hầu hết những tiêu chuẩn về điều kiện khí hậu của Việt Nam, đặc biệt là thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của miền Bắc Việt Nam.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.