Ốp tường bằng gỗ công nghiệp Florton tạo không gian sang trọng ấm áp

Ngoài những ưu thế trong ứng dụng lót sàn, sàn gỗ công nghiệp Florton còn được biết đến với việc trang trí ốp tường, ốp chân tường… mang đến cho bạn không gian sang trọng, đẳng cấp, vừa ấm áp thân thiện, có tác dụng điều hòa nhiệt độ.

Sàn gỗ công nghiệp Florton với màu sắc vân gỗ đa dạng, có thể kết hợp được với nhiều phông nền có sẵn trong nội thất tạo nên cách phối màu hài hoà nhất, cùng nhiều ưu điểm như dễ vệ sinh, ít bám bẩn, chịu nước tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Florton dùng ốp mảng tường phòng ngủ.
Sàn gỗ công nghiệp Florton dùng ốp mảng tường phòng ngủ.

Sàn gỗ công nghiệp Florton thường được ứng dụng nội thất gia đình như ốp tường cho phòng ngủ, ốp tường kệ tivi, ốp trang trí lamri phòng khách, hay bất cứ không gian nào mà bạn muốn.

Đặc biệt với những mảng tường chịu ảnh hưởng bởi thời tiết mùa hè rất nóng còn mùa đông thì rất lạnh, Sàn gỗ công nghiệp Florton là sự lựa chọn tối ưu, bởi khả năng điều hòa không khí, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, mang đến cho bạn không gian sống thoải mái và tốt cho sức khỏe.

Sàn gỗ Florton vừa để ốp sàn, vừa ốp tường tạo không gian cá tính.
Sàn gỗ Florton vừa để ốp sàn, vừa ốp tường tạo không gian cá tính.

Sàn gỗ công nghiệp Florton với cấu tạo bền mặt lớp oxit nhôm có khả năng chịu nước, chống trầy tốt, cùng lớp vân gỗ tự nhiên nhập từ Châu Âu, cốt HDF chịu được lực nén lớn, không cong vênh, co ngót do thời tiết thay đổi. Cạnh hèm ván có phủ parafin chống ẩm, chống mối mọt.

Sàn gỗ công nghiệp Florton làm điểm nhấn cho phòng ngủ ấn tượng
Sàn gỗ công nghiệp Florton làm điểm nhấn cho phòng ngủ ấn tượng

Sàn gỗ công nghiệp Florton là vật liệu thay thế cho vật liệu ốp tường trang trí khác, tô điểm phá cách cho các mảng tường đơn sắc, đem đến không gian sống động và hiện đại hơn.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.