Phòng ngủ nên lắp sàn gỗ Florton 8mm hay 12mm?

Từ xưa đến nay, gỗ luôn được coi là chất liệu quý hiếm, sang trọng khi sử dụng để lát sàn nhà nhưng giá thành của nó khá cao. Vì thế sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp đã giải quyết tình trạng này với nhiều tính năng vượt trội mà giá thành lại rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp Florton nhiều mẫu mã đa dạng và có hai độ dày là 8mm và 12mm. Nhiều người cho rằng loại 8mm không tốt bằng loại 12mm, vậy điều này có đúng không? Hãy cùng tìm ra câu trả lời nhé!

Trên mạng hiện nay xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng loại sàn gỗ công nghiệp dày 8mm thường có chất lượng tồi, nhanh chóng hỏng hóc nên mọi người truyền tai nhau chỉ sử dụng loại sàn gỗ 10 – 12mm. Nhưng trên thực tế tìm hiểu, sàn gỗ Florton 8mm vẫn đảm bảo các tính năng như bất kì một loại sàn gỗ nào khác nhưng bởi độ mỏng của sàn nên thường đi kèm với độ bền giảm. Tuy nhiên, việc nhiều người khẳng định như vậy là không xác thực bởi chúng ta cần phải đánh giá chất lượng sàn gỗ không chỉ dựa theo kích thước, độ dày mà còn phải dựa vào thành phần, công ty sản xuất,… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp dày 8mm với chất lượng vượt trội hơn hẳn sàn gỗ 12mm của thương hiệu khác. Ví dụ như sàn gỗ Florton 8mm có chất lượng và độ bền cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ Trung Quốc 12mm hoặc một số thương hiệu sàn gỗ Việt Nam khác mà chúng tôi chưa tiện nêu tên.

Sàn gỗ Florton 8mm có chất lượng và độ bền cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ Trung Quốc 12mm hoặc một số thương hiệu sàn gỗ Việt Nam khác.
Sàn gỗ Florton 8mm có chất lượng và độ bền cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ Trung Quốc 12mm hoặc một số thương hiệu sàn gỗ Việt Nam khác.

Sàn gỗ Florton 8mm hoàn toàn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cho phòng ngủ bởi các lý do sau:

Sàn gỗ Florton 8mm có độ dày vừa phải, phù hợp với những căn phòng có diện tích hẹp như phòng ngủ.

Sàn gỗ Florton 8mm cũng có đầy đủ các màu sắc, mẫu mã, tính năng như chống nước, chống xước, chống trơn,… bạn sẽ không bị hạn chế các tùy chọn của mình.

Với độ dày 8mm, sàn gỗ công nghiệp Florton có giá phải chăng hơn nhiều so với loại 12mm. Do đó, đây có thể coi là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những gia đình có mức thu nhập trung bình cũng như những gia đình thích thay đổi màu sắc, mẫu mã sàn gỗ phòng ngủ cho phù hợp.

Sàn gỗ Florton 8mm cũng có đầy đủ các màu sắc, mẫu mã, tính năng như chống nước, chống xước, chống trơn,…
Sàn gỗ Florton 8mm cũng có đầy đủ các màu sắc, mẫu mã, tính năng như chống nước, chống xước, chống trơn,…

Tuy nhiên, để sàn gỗ công nghiệp Florton của nhà bạn sử dụng được lâu và bền, bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

Bạn nên sử dụng sàn gỗ Florton cho những không gian có diện tích nhỏ, ít tác động lực như phòng ngủ, phòng sách,… bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Để giúp sàn gỗ công nghiệp Florton bền lâu hơn, bạn nên lưu ý phải xử lý nền nhà thật phẳng trước khi quyết định lát sàn gỗ. Do đó yêu cầu người thợ phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn.

Trong quá trình sử dụng, nếu sàn gỗ dính nước thì bạn cần nhanh chóng lau khô chúng. Cách vệ sinh hiệu quả nhất đó chính là sử dụng khăn khô, chổi mềm và dung dịch lau sàn gỗ chuyên dụng.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.