Sàn gỗ công nghiệp Florton có an toàn với sức khỏe của người sử dụng hay không?

Sàn gỗ công nghiệp đang là sản phẩm nội thất được ưa thích trong các gia đình Việt, từ những căn biệt thự cao cấp đến những căn chung cư vừa và nhỏ. Sản phẩm như một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà bởi vẻ đẹp cũng như lợi ích mà nó mang lại. Đặc biệt với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thương hiệu Florton, chúng sinh ra không chỉ phục vụ cho nhu cầu người Việt tin dùng hàng Việt mà bởi chúng còn rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Florton an toàn với sức khỏe con người

Sàn gỗ công nghiệp có an toàn với sức khỏe của người sử dụng hay không phụ thuộc vào thành phần cấu tạo của mỗi tấm ván gỗ.

Thành phần cấu tạo của sàn gỗ Florton bao gồm:

  • Bề mặt  sử dụng công nghệ lớp phủ mới nhất hiện nay, với độ nét cao, có lớp chống bào mòn cơ học giúp chống lại các tác động bên ngoài. Ngoài ra còn có tác dụng chống trơn, chống nước, kháng khuẩn.
  • Lớp thứ 2 lớp film vân gỗ tự nhiên với kiểu dáng vân đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất.
  • Lớp thứ 3 cũng là lớp nguyên liệu chính (HDF) làm bằng gỗ cứng nhiệt đới tạo độ cứng và độ bền cho thanh gỗ. Lớp lõi HDF của Florton có tiêu chuẩn khí thải thấp nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người
  • Lớp dưới cùng là lớp đế sàn gỗ có công dụng chủ yếu là ổn định bề mặt, chống ẩm, hơi nước… Lớp này còn giúp cho sàn gỗ không bị cong vênh, giảm tiếng kêu khi di chuyển trên sàn
  • Ngoài 4 lớp cấu tạo chính thì sàn gỗ Florton còn có hệ thống hèm khóa R-Click độc quyền được cải tiến thường xuyên được xem là tốt nhất thế giới hiện nay. Lớp hèm khóa R-Click còn có tác dụng chống thấm, chống nước, dễ dàng lắp đặt và tái sử dụng, tạo độ bền cho bề mặt.

Quá trình sản xuất gỗ công nghiệp là quá trình độc hại nhất

Trong quá trình sản xuất sử dụng công nghệ ép nóng ở nhiệt độ cao do vậy bột gỗ và bột nhựa được ép với nhau để tạo nên tấm HDF như trên , tại thời điểm này hệ thống sản xuất sẽ thải ra lượng khí thải mà thường gọi là Lượng khí thải Formandihyde , có thể nói lượng khí thải này rất độc hại và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người , Trường hợp lượng Formandihyde này thấp thì độc tố sẽ ít ngược lại lượng khí thải Formandihyde cao thì càng có nguy cơ độc hại tới sức khỏe .

Sàn gỗ Florton sử dụng công nghệ sản xuất tiến tiến của Châu Âu triệt tiêu lượng khí thải ngay trong quá trình sản xuất, vì vậy lượng khí thải rất thấp, thậm chí lượng khí E xuống dưới mức một (tiêu chuẩn E1 của châu Âu) nên bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng

Sàn gỗ Florton an toàn với sức khỏe của người sử dụng nên được sử dụng để lát sàn phòng ngủ

Vậy sử dụng sàn gỗ công nghiệp Florton sẽ không gây ảnh hưởng gì tới cuộc sống hàng ngày của bạn bởi ngay từ quá trình sản xuất lượng Formandihyde cũng đã sử lý triệt để nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.