Sàn gỗ công nghiệp mang tài lộc tới cho gia chủ mạng Hỏa.

Trong nhiều năm gần đây, yếu tố phong thủy được các hộ gia đình, Văn phòng  và đặc biệt là giới làm ăn, kinh doanh chú trọng tìm hiểu không những bởi những điều kỳ diệu mà phong thủy mang lại, mà chính niềm tin vào mọi sự tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người từ sức khỏe, sự nghiệp, công việc, kinh doanh…

Khác với các nước phương Tây lựa chọn sàn gỗ theo sở thích hoặc phù hợp thiết kế của căn phòng, người phương Đông và đặc biệt là hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam, việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ngoài những yếu tố như xuất xứ, chất lượng… thì vấn đề màu sắc sàn gỗ sao cho hợp mệnh là yếu tố không thể không nhắc tới.

  • Tại sao gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Gia chủ mạng Hỏa tính cách sôi nổi, nhiệt tình, yêu thích sự chủ động và khám phá những điều mới mẻ, cuộc sống luôn vận động và thu hút mọi người xung quanh.

Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Sàn gỗ công nghiệp vân gỗ vàng sáng tự nhiên là sàn gỗ của người mệnh Hỏa
Sàn gỗ công nghiệp vân gỗ vàng sáng tự nhiên là sàn gỗ của người mệnh Hỏa

Người mạng Hỏa cực kỳ phù hợp với các vật phẩm hoặc vật liệu được làm từ gỗ hoăc đá, tránh những chất liệu bằng kim loại.

Phòng khách, phòng ngủ… hay phòng làm việc của người mạng Hỏa nếu được lắp đặt trang trí bằng sàn gỗ công nghiệp sẽ mang lại cho gia chủ một năng lượng tích cực, khởi tạo và nuôi dưỡng nhiều nguồn sinh khí tốt, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần minh mẫn sảng khoái, giúp công  việc làm ăn thuận lợi, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, sàn gỗ có tác dụng điều hòa không khí, mát mẻ mùa hè và ấm áp mùa đông,  mang đến không gian sống và làm việc cực kỳ thoải mái, xua tan những lo lắng, bộn bề trong công việc và cuộc sống.

Sàn gỗ công nghiệp hút tài lộc cho gia chủ mạng Hỏa
Sàn gỗ công nghiệp hút tài lộc cho gia chủ mạng Hỏa
  • Những mẫu màu sàn gỗ nào phù hợp gia chủ mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa hợp với các màu thuộc mệnh Mộc là màu tương sinh như màu xanh lá, màu xanh lục, màu gỗ hoặc những màu thuộc bản mệnh của người mệnh Hỏa là màu đỏ, cam, hồng , tím.

Những mẫu sàn gỗ Công nghiệp phù hợp người mệnh Hỏa có màu đỏ vàng, đỏ nâu, vàng đỏ, vàng nâu, vàng gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp tông màu đỏ, vàng mang lại cho gia chủ một năng lượng tích cực, khởi tạo và nuôi dưỡng nhiều nguồn sinh khí tốt
Sàn gỗ công nghiệp tông màu đỏ, vàng mang lại cho gia chủ một năng lượng tích cực, khởi tạo và nuôi dưỡng nhiều nguồn sinh khí tốt

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu hoàn thiện nội thất theo xu hướng hiện đại. Việc bạn lựa chọn được mẫu màu chất lượng và nhà cung cấp sàn gỗ uy tín sẽ mang lại trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp hơn.

 

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ mệnh hỏa.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.