Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ liệu có thể sử dụng trong môi trường văn phòng không?

Sàn gỗ Việt Nam là dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay không chỉ bởi người tiêu dùng có nhu cầu thực sự, mà bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam còn được ưa chuộng bởi giới kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư…lắp đặt cho những công trình dân dụng và kể cả những công trình công cộng như  trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, và các khu tổ hợp văn phòng cao cấp.

  1. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng ổn định trong tầm giá tốt.

Với đặc điểm văn phòng có tần suất di chuyển và sử dụng thường xuyên, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều tiêu chí, yêu cầu công trình.

– Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có mức giá phù hợp thị hiếu: So với các loại vật liệu lát sàn khác, thì sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá rẻ hơn nhiều. Giá sàn gỗ Việt Nam chỉ từ khoảng 150.000 đồng/m2. Trong khi đó, giá sàn gỗ tự nhiên loại rẻ nhất cũng khoảng 500.000 đồng/m2, sàn gỗ Thái Lan khoảng 200.000 đồng/m2. Tuy nhiên không phải sàn gỗ Việt Nam giá rẻ mà chất lượng kém mà sàn gỗ công nghiệp Việt Nam vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, khắc phục nhiều nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên hay các loại vật liệu khác. Đây là một trong những lý do chính mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được sử dụng rộng rãi ở cho các khu văn phòng.

So với các loại vật liệu lát sàn khác, thì sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá rẻ hơn nhiều.
So với các loại vật liệu lát sàn khác, thì sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá rẻ hơn nhiều.

– Tính thẩm mỹ cao: sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không những đảm bảo độ bền, tính kinh tế mà còn hoàn toàn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đa dạng về màu sắc, mẫu mã, phù hợp với các mẫu thiết kế văn phòng khác nhau, từ văn phòng cỡ nhỏ đến các văn phòng cỡ vừa và lớn.

– Không độc hại: Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trước khi đưa ra thị trường sử dụng đều được kiểm nghiệm về chất lượng, vì vậy nó không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp FLORTON có mức độ an toàn E1 theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn không độc hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Sàn gỗ công nghiệp FLORTON có mức độ an toàn E1 theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn không độc hại cho môi trường và sức khỏe con người.
Sàn gỗ công nghiệp FLORTON có mức độ an toàn E1 theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn không độc hại cho môi trường và sức khỏe con người.

– Thi công lắp đặt dễ dàng: Sàn gỗ công nghiệp Florton sử dụng hệ thống hèm khóa theo công nghệ hiện đại, việc lắp đặt đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, không cần sử dụng các loại keo dán vẫn có thể lắp sàn gỗ vững chắc, ổn định, hơn nữa chúng ta có thể dễ dàng tháo dỡ, di chuyển cũng như sửa chữa. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy điều này ở sàn gỗ tự nhiên, khi bị lỗi, hỏng ở một vị trí nào đó, bạn phải tháo dỡ toàn bộ và thay mới, nhưng với sàn gỗ công nghiệp bạn chỉ cần tháo một vài tấm ván sàn ở vị trí đó ra và thay nó là được. Điều này giúp bạn tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí và thời gian.

  1. Để sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cho môi trường văn phòng cần chú ý thông tin gì?

– Sàn gỗ văn phòng 8mm hay 12mm?

Văn phòng làm việc là nơi tập trung đông người, và mật độ đi lại cao, tuy nhiên bạn nên tính toán về nhu cầu riêng của văn phòng có thể chọn các loại sàn gỗ có độ dày thích hợp. Những văn phòng nhỏ thì nên chọn loại có độ dày 8mm để căn phòng không có cảm giác bị thu hẹp diện tích. Văn phòng có lượng người lớn, đi lại nhiều và nền nhà chịu tác động của các đồ đạc nặng nên khi chọn sàn gỗ bạn nên chọn các sản phẩm có bề mặt chịu được mài mòn tốt, hạn chế trầy xước như sàn gỗ dày 12mm.

Những văn phòng nhỏ thì nên chọn loại có độ dày 8mm để căn phòng không có cảm giác bị thu hẹp diện tích.
Những văn phòng nhỏ thì nên chọn loại có độ dày 8mm để căn phòng không có cảm giác bị thu hẹp diện tích.

– Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp văn phòng thì yếu tố chịu nước không phải là yếu tố quan trọng vì môi trường văn phòng thường sử dụng điều hòa, tạo sự khô ráo cho mặt sàn thường xuyên.

Sàn gỗ văn phòng thường có màu trầm, trang nhã cho phù hợp với không khí chung. Những gam màu như nâu, đỏ nâu,…. tạo môi trường làm việc thân thiện, ấm áp và thư giãn. Hơn nữa, do số người đông, việc đi lại nhiều hay bị dính bẩn nên sử dụng những sàn gỗ tối màu sẽ sạch sẽ hơn. Khi trang trí cho phòng làm việc, mọi người thường rất quan tâm tới yếu tố phong thủy. Chúng ta cũng thể chọn màu sàn gỗ theo phong thủy, phù hợp với phong thủy của người đứng đầu.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn những loại sàn gỗ phù hợp nhất về chất lượng, màu sắc cũng như giá cả sản phẩm. Hãy để lại thông tin của bạn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi: 0975 426 193.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.