Sàn gỗ Việt Nam giá rẻ có phù hợp để lát sàn chung cư ở Hà Nội không?

Sàn gỗ Việt Nam lắp đặt phòng khách

Sàn gỗ Việt Nam ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sàn gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, tính thẩm mỹ và độ bền cao, đặc biệt giá thành không hề đắt như những loại sản phẩm sàn gỗ cao cấp khác. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp để lắp đặt sàn các công trình chung cư, nhà ở Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam lắp đặt sàn chung cư ở Hà Nội
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam lắp đặt sàn chung cư ở Hà Nội

Sàn gỗ Việt Nam phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm không bị đọng nước khi trời nồm ẩm, không bị phồng rộp cong vênh mỗi khi nhiệt độ thay đổi thất thường.

Khả năng điều hòa không khí của sàn rất cao, mang đến cảm giác ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè.

Sàn gỗ Việt Nam có tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ với đa dạng các mẫu mã, màu sắc, họa tiết cho khách hàng lựa chọn.  Sản phẩm được sản xuất theo thị yếu của người Việt Nam nên dễ tiếp cận đc với khách hàng và được khách hàng yêu thích, lựa chọn. Có những phân khúc khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng và phong cách của mỗi gia đình

  1. An toàn cho trẻ nhỏ

Thành phần của sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không chứa chất độc hại, không có mùi khó chịu, bề mặt sàn vân sần nên chống trơn trượt tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam an toàn với sức khỏe con người
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam an toàn với sức khỏe con người
  1. Sàn gỗ Việt Nam lắp đặt dễ dàng, dễ di chuyển:

Cấu tạo của sàn công nghiệp Việt Nam có hệ thống hèm khóa hiện đại, giúp liên kết các ván sàn lại với nhau một cách chắc chắn mà không cần phải dùng keo. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng tháo dỡ ván sàn từ chỗ này rời đến chỗ khác mà không mất nhiều công sức.

  1. Vệ sinh dễ dàng:

Bề mặt tất cả các sàn công nghiệp đều không bám bụi và sàn Việt Nam cũng vậy. Chúng ta chỉ cần dùng giẻ lau, cây lau nhà, máy hút bụi là có thể làm sạch sàn gỗ dễ dàng.

  1. Sàn gỗ Việt Nam chống cháy nổ tốt.

Khả năng chịu nhiệt, chống bắt lửa của sàn Việt Nam cao, dù có lửa tàn thuốc lá hay nến diêm cháy dở rơi xuống sàn thì cũng không gây nguy hiểm.

  1. Dễ dàng mua và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối sàn gỗ Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ phân phối sàn gỗ có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, từ bây giờ các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.