Sàn nhựa hèm khóa ốp cầu thang mang lại những lợi ích gì?

Sàn nhựa hèm khóa ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà hiện đại. Chúng ta thường sử dụng sàn nhựa để lát sàn nhà, ốp tường, trần nhà và ốp cầu thang bằng sàn nhựa. Vậy sử dụng sàn nhựa hèm khóa ốp cầu thang mang lại những lợi ích gì? Và nên lắp đặt như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm hiện đại này.

Cầu thang sang, xịn với sàn nhựa hèm khóa vân gỗ
Cầu thang sang, xịn với sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Không chỉ mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian nội thất, sàn nhựa hèm khóa ốp bậc cầu thang còn mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  1. Chống trơn trượt đảm bảo an toàn khi di chuyển lên xuống

So với gạch men lát bậc cầu thang thì sàn nhựa hèm khóa vân gỗ sẽ giảm khả năng trơn trượt rất nhiều, điều này đặc biệt cần thiết đối với những gia đình có em bé hoặc người lớn tuổi. Do bề mặt của tấm sàn nhựa có độ ma sát cao từ đó đảm bảo an toàn khi di chuyển lên xuống cho mọi thành viên trong gia đình.

Sàn nhựa vân gỗ chống trơn trượt ôp bậc cầu thang
Sàn nhựa vân gỗ chống trơn trượt ôp bậc cầu thang
  1. Không bị trầy xước, mối mọt

Như chúng ta đã biết mối mọt là kẻ thù của sàn gỗ, nhưng đối với sàn nhựa thì chúng không hề bị tác động bởi sinh vật gây hại này. Đối với sàn gỗ thì sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng nở, nấm mốc, khi thời tiết thay đổi, lau chùi hằng ngày, hơn nữa đối với những loại sàn gỗ bong như gỗ tự nhiên thì dễ bị trầy xước, bay màu nên phải thường xuyên xử lý hoặc thay mới. Còn đối với sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang thì việc lau chùi hằng ngày sẽ không ảnh hưởng gì đến bề mặt tấm sàn nhựa, lớp bề mặt rất cứng, thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với sàn gỗ.

Sàn nhựa vân gỗ ốp bậc cầu thang không bị trầy xước, mối mọt
Sàn nhựa vân gỗ ốp bậc cầu thang không bị trầy xước, mối mọt
  1. Tính thẩm mỹ vượt trội

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có bề mặt gần giống với gỗ tự nhiên, thậm chí các đường vân gỗ còn có phần sắc nét, độ bóng sáng cao hơn. Do đó sử dụng sàn nhựa vân gỗ ốp bậc cầu thang sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng không thua kém gì so với sàn gỗ truyền thống.

  1. Độ bền cao

Với cấu tạo 5 lớp chắc chắn, sàn nhựa hèm khóa mang đến một sản phẩm có độ bền lên tới 20 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo quản.

 

Sàn nhựa vân gỗ có màu tương đồng với màu sàn nhà có độ bền cao
Sàn nhựa vân gỗ có màu tương đồng với màu sàn nhà có độ bền cao
  1. Giá cả cạnh tranh

Khi chọn bất cứ vật liệu gì thì chúng ta đều quan tâm về giá của chúng, lựa chọn ván sàn nhựa để trang trí cũng vậy.
So với gạch men thì tấm lót sàn nhựa vân gỗ có giá cao hơn nhưng việc thi công lắp đặt thì dễ hơn nhiều nên công thợ sẽ giảm đi một phần nào đó. Còn đối với vật liệu gỗ tự nhiên thì sàn nhựa có giá thấp hơn rất nhiều. Với mức giá từ trên 200.00đ/m2 sẽ mang đến một không gian hiện đại, bền đẹp và tiết kiệm hơn nhiều.

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ thực sự là một vật liệu lát sàn hoàn hảo, mang lại rất nhiều lợi ích cho không gian nội thất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa hèm khóa cho ngôi nhà thân yêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.