Thiết kế không gian nội thất hiện đại với sàn nhựa hèm khóa Florton SPC

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ được phân phối bởi Janco

Sàn nhựa hèm khóa Florton SPC được đánh giá là bước phát triển vượt bậc trong công nghệ sản xuất sàn nhựa. Từ khi xuất hiện sản phẩm đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận bởi những ưu điểm vượt bậc của nó và trở thành vật liệu lát sàn được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo của sàn nhựa hèm khóa Florton trong trang trí không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Sàn nhựa hèm khóa Florton là sàn nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay
Sàn nhựa hèm khóa Florton là sàn nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay
  1. Sàn nhựa hèm khóa Florton SPC mang đến những thiết kế nội thất độc đáo, lý tưởng

Sàn nhà được ví như sân chơi của chúng ta, và đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sinh hoạt dưới sàn nhà là chủ yếu. Vì vậy, không chỉ đảm bảo độ bền, đẹp mà chúng cũng cần chú ý đến tính an toàn của sàn phẩm. Sàn nhựa hèm khóa Florton được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, không độc hại nên có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt sàn nhựa SPC cho gia đình.

Sàn nhựa hèm khóa Florton lắp đặt phòng khách hiện đại sang trọng
Sàn nhựa hèm khóa Florton lắp đặt phòng khách hiện đại sang trọng

Sàn nhựa hèm khóa có độ cứng chắc cao, có thể lắp đặt cho những khu vực có mật độ người đi lại lớn, chẳng hạn như phòng khách, hành lang và nhà bếp. Ngoài ra sàn nhựa còn được yêu thích và lắp đặt ở những nơi như trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện….

Ván sàn nhựa Florton SPC có rất nhiều màu sắc, họa tiết vân gỗ để phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nội thất nào.

Sàn nhựa vân gỗ có giá cả phải chăng, thấp hơn nhiều sàn gỗ tự nhiên và xấp xỉ bằng với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Vì vậy, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Sàn nhựa vân gỗ mang đến những thiết kế nội thất độc đáo, lý tưởng
Sàn nhựa vân gỗ mang đến những thiết kế nội thất độc đáo, lý tưởng
  1. Xu hướng phát triển mới của sàn nhựa Florton SPC

Với sự phát triển của thế giới hiện đại thì con người có xu hướng sử dụng sản phẩm trang trí hướng về thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên hơn và sàn nhựa hèm khóa vân gỗ là một trong những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó của con người.

Sản phẩm được cấu thành từ tỷ lệ 70 % nhựa PVC và 30 % là bột đá. Vì vậy, không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống nấm mốc, mối mọt cao, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ vượt trội, mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Bề mặt sàn nhựa còn có độ chân thật, tạo độ êm ái và cảm giác an toàn khi di chuyển trên sàn.

Khi lắp đặt sàn nhựa Florton SPC, không gian sống của bạn sẽ được thay đổi một diện mạo mới, vừa hiện đại, sang trọng, vừa gần gũi, tự nhiên.

Không gian sống hiện đại sang trọng mà vô cùng gần gũi tự nhiên
Không gian sống hiện đại sang trọng mà vô cùng gần gũi tự nhiên

Vậy bạn còn đắn đo gì mà không lựa chọn ngay cho gia đình của mình một mẫu sàn nhựa Florton vân gỗ chất lượng, đẹp mắt tại đây. Công ty cổ phần XNK Tháng Giêng luôn cố gắng mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất về cả sản phẩm lẫn dịch vụ

Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay ban nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.