Nên hay không sử dụng sàn gỗ Florton giá rẻ lắp đặt văn phòng công sở

Sàn gỗ Florton thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay không chỉ bởi sản phẩm có giá thành cạnh tranh mà còn bởi chất lượng thực sự mà nó mang lại. Sản phẩm được giới kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi để lắp đặt cho những công trình dân dụng và kể cả những công trình công cộng như  trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, và các khu tổ hợp văn phòng cao cấp.

Sàn gỗ công nghiệp Florton đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của công trinh
Sàn gỗ công nghiệp Florton đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của công trinh

Với đặc điểm văn phòng có tần suất di chuyển và sử dụng thường xuyên, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng nhiều tiêu chí, yêu cầu công trình.

  1. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng ổn định trong tầm giá tốt.

– Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có mức giá phù hợp thị hiếu: So với các loại vật liệu lát sàn khác, thì sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá rẻ hơn nhiều. Giá sàn gỗ Việt Nam chỉ từ khoảng 155.000 đồng/m2. Trong khi đó, giá sàn gỗ tự nhiên loại rẻ nhất cũng khoảng 800.000 đồng/m2, sàn gỗ Thái Lan khoảng 220.000 đồng/m2. Tuy nhiên không phải sàn gỗ Việt Nam giá rẻ mà chất lượng kém mà sàn gỗ công nghiệp Việt Nam vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, khắc phục nhiều nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên hay các loại vật liệu khác. Đây là một trong những lý do chính mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được sử dụng rộng rãi ở cho các khu văn phòng.

– Tính thẩm mỹ cao: sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không những đảm bảo độ bền, tính kinh tế mà còn hoàn toàn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đa dạng về màu sắc, mẫu mã, phù hợp với các mẫu thiết kế văn phòng khác nhau, từ văn phòng cỡ nhỏ đến các văn phòng cỡ vừa và lớn.

– Không độc hại: Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trước khi đưa ra thị trường sử dụng đều được kiểm nghiệm về chất lượng, vì vậy nó không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp FLORTON có mức độ an toàn E1 theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn không độc hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Sàn gỗ Florton có chất lượng ổn định với mức giá tốt
Sàn gỗ Florton có chất lượng ổn định với mức giá tốt
  1. Để sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam cho môi trường văn phòng cần chú ý thông tin gì?

– Sàn gỗ văn phòng 8mm hay 12mm?

Văn phòng làm việc là nơi tập trung đông người, và mật độ đi lại cao, tuy nhiên bạn nên tính toán về nhu cầu riêng của văn phòng có thể chọn các loại sàn gỗ có độ dày thích hợp. Những văn phòng nhỏ thì nên chọn loại có độ dày 8mm để căn phòng không có cảm giác bị thu hẹp diện tích. Văn phòng có lượng người lớn, đi lại nhiều và nền nhà chịu tác động của các đồ đạc nặng nên khi chọn sàn gỗ bạn nên chọn các sản phẩm có bề mặt chịu được mài mòn tốt, hạn chế trầy xước như sàn gỗ dày 12mm.

Sàn gỗ Florton lắp đặt văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp
Sàn gỗ Florton lắp đặt văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

– Khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp văn phòng thì yếu tố chịu nước không phải là yếu tố quan trọng vì môi trường văn phòng thường sử dụng điều hòa, tạo sự khô ráo cho mặt sàn thường xuyên.

– Sàn gỗ văn phòng thường có màu trầm, trang nhã cho phù hợp với không khí chung. Những gam màu như nâu, đỏ nâu,…. tạo môi trường làm việc thân thiện, ấm áp và thư giãn. Hơn nữa, do số người đông, việc đi lại nhiều hay bị dính bẩn nên sử dụng những sàn gỗ tối màu sẽ sạch sẽ hơn. Khi trang trí cho phòng làm việc, mọi người thường rất quan tâm tới yếu tố phong thủy. Chúng ta cũng thể chọn màu sàn gỗ theo phong thủy, phù hợp với phong thủy của người đứng đầu.

Văn phòng hiện đại với sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
Văn phòng hiện đại với sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn những loại sàn gỗ phù hợp nhất về chất lượng, màu sắc cũng như giá cả sản phẩm. Hãy để lại thông tin của bạn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.