Những đặc điểm nổi bật chỉ có ở sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ mang lại không gian đẹp và sang trọng

Sàn nhựa hèm khóa là sự cải tiến và nâng cấp của sàn nhựa truyền thống mang lại cho sàn nhựa những đặc điểm nổi bật như khả năng chống cháy lây lan, khả năng chịu nước, tính thẩm mỹ …mà giá cả lại vô cùng hợp lý, cùng sàn gỗ Florton tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé.

  1. Ván nhựa không có mùi, không chứa chất độc hại

Sàn nhựa hèm khóa rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng không có mùi, không chứa chất độc hại. Bề mặt sàn có khả năng kháng khuẩn và nấm mốc, mang đến môi trường sống trong lành.

Sàn có tính đàn hồi, mang lại cảm giác êm ái khi di chuyển và tạo không gian an toàn cho trẻ em vui chơi.

 

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có khả năng chống cháy lây lan
Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có khả năng chống cháy lây lan
  1. Sàn nhựa có khả năng chống cháy lây lan

Đối với các loại sàn gỗ thông thường khi gặp hỏa hoạn, lửa rất dễ bắt cùng với gỗ lát nền khiến cho ngọn lửa cháy to hơn và lan nhanh hơn sang các phòng khác. Điều này sẽ rất nguy hiểm với những nhà thường xuyên sử dụng các dụng cụ dễ bị cháy nổ.

Tuy nhiên đối với sàn nhựa thì các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này nữa. Các bạn biết đấy, nhựa là một chất khó có thể cháy và bắt cháy nên khi có gặp hỏa hoạn, các bạn sẽ không phải lo đến việc đám cháy bị lan ra và ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.

  1. Sàn nhựa chống chịu nước tuyệt đối và có thể vệ sinh bằng chất tẩy rửa

Đối với các loại sàn gỗ thông thường thì việc gặp nước quá nhiều trong thời gian dài sẽ khiến cho sàn gỗ bị mục, nát. Trải qua thời gian lâu dần, sàn gỗ sẽ bị hỏng. Còn đối với gạch lát sàn thông thường sẽ rất dễ bị các chất tẩy rửa làm mờ màu, hoa văn.

Khi các bạn sử dụng sàn nhựa được làm từ PVC thì sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng này. Các chất tẩy rửa và nước không bao giờ có thể làm hỏng được sản phẩm sàn nhựa này. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm sàn nhựa luôn rất bền và có thời gian sử dụng lâu dài.

  1. Tính thẩm mỹ của ván nhựa cao

Sàn nhựa Vinyl với sự mô phỏng các loại họa tiết khác nhau mang đến sự đa dạng cho không gian kiến trúc.

Sàn Vinyl với nhiều họa tiết khác nhau giúp căn phòng được “biến hóa” một cách độc đáo, ấn tượng

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có tính thẩm mỹ cao
Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có tính thẩm mỹ cao
  1. Giá của sàn nhựa vô cùng hợp lý

Sàn nhựa hèm khóa có mức giá thấp hơn sàn gỗ tự nhiên và chỉ ngang bằng với sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Giá sàn nhựa dao động từ 265.000 – 640.000đ/m2, mức giá lý tưởng cho 1 vật liệu lát sàn bền đẹp

Vì vậy, càng ngày càng có nhiều người sử dụng sàn nhựa để lát sàn nhà, trang trí nhà cửa trông đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều.

Để được tư vấn và mua sàn nhựa hèm khóa nhanh nhất bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.