Những thay đổi của khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp năm 2021

Bước sang năm 2021 nhu cầu lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có nhiều thay đổi. Người tiêu dùng không còn chăm chăm quan tâm đến giá thành sản phẩm mà ưu tiên những dòng sàn gỗ có chất lượng tốt, với giá thành hợp lý. Tùy vào từng phong cách thiết kế, khu vực muốn lắp đặt mà họ sẽ mạnh dạn đầu tư lựa chọn những loại sàn gỗ phù hợp nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của sàn gỗ Florton để biết về những thay đổi của khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp năm 2021.

Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng
Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng

Khách hàng có tiêu chuẩn khắt khe hơn trong việc lựa chọn loại sàn gỗ

Trong những năm gần đây, khách hàng không chỉ lựa chọn sàn gỗ theo tư vấn của nhà cung cấp, hay những người làm thiết kế nội thất mà họ đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin, đánh giá chất lượng và lựa chọn sàn gỗ phù hợp với gia đình mình. Điều này đòi hỏi những người làm dịch vụ cần cung cấp đa dạng mẫu mã sàn gỗ chất lượng cao để tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng của mình.

Người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến khả năng chịu nước, một tiêu chí đại diện cho độ bền của tấm ván sàn công nghiệp. Bởi lẽ thời tiết ở Việt Nam có sự thay đổi phức tạp theo đới gió mùa nên người dùng trong nước ưu tiên những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước, nồm ẩm tốt. Ngoài ra sự an toàn của sàn gỗ với sức khỏe con người và tính thân thiện với môi trường cũng giành được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, nhằm mang lại một không gian sống thư thái, trong lành cho mọi thành viên trong gia đình.

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được số đông người tiêu dùng hướng tới là sàn gỗ Malaysia (thương hiệu Janmi, Woodman, Robina), sàn gỗ Châu Âu (thương hiệu Wineo, Classen), sàn gỗ Thái Lan…

Lựa chọn thương hiệu sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt
Lựa chọn thương hiệu sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt

Tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ của ván sàn gỗ công nghiệp

Ở phân khúc sàn gỗ công nghiệp các gam màu lạnh như ghi, xám, trắng, đen cùng vân gỗ đặc biệt, độc đáo được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nổi lên là những thương hiệu sàn gỗ Châu Âu có bề mặt mô phỏng các loại vân gỗ độc đáo, sinh động làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của tấm lót sàn cao cấp được sử dụng nhiều cho các công trình sang trọng như biệt thự, chung cư cao cấp,…

Tính thẩm mỹ của ván sàn công nghiệp được khách hàng đặc biệt quan tâm
Tính thẩm mỹ của ván sàn công nghiệp được khách hàng đặc biệt quan tâm

Quan tâm đến giá trị sàn gỗ hơn giá cả

Như đã nói ở trên, những thương hiệu sàn gỗ có chất lượng tốt được người dùng săn đón nhiều hơn những dòng sàn gỗ giá rẻ. Nếu như những năm trước doanh thu từ các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ Trung Quốc hay sàn gỗ giá rẻ đạt con số mong đợi thì qua năm 2020 người tiêu dùng sẽ ưu tiên giá trị, chất lượng sản phẩm mang lại hơn đề cao vấn đề giá cả của loại sàn gỗ. Tùy vào mục đích thiết kế, khu vực muốn lắp đặt mà họ sẽ mạnh dạn đầu tư thương hiệu sàn gỗ phù hợp với nhu cầu mà không “e dè” về giá thành của sản phẩm.

Trên đây là một số những thay đổi của khách hàng trong năm 2020 khi lựa chọn tấm ván sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình. Và còn rất nhiều sự thay đổi khác để phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia chủ. Nếu như bạn đang cần tư vấn về các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp để lắp đặt cho gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sàn gỗ Florton Việt Nam sẵn sàng tư vấn tận tình chu đáo 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.