Xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho những chung cư giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu hoàn thiện hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đây là sản phẩm mà gia đình nào cũng muốn lắp đặt cho gia đình mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sàn gỗ công nghiệp khác nhau từ sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ trung bình và sàn gỗ cao cấp. Vậy lựa chọn sàn gỗ nào cho những chung cư giá rẻ?

sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng
sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng
  1. Sàn gỗ công nghiệp giá cao

Như chúng ta đã biết sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao thì giá cả cũng sẽ đắt hơn những sàn gỗ có chất lượng thấp hơn. Nhưng chưa chắc những sản phẩm có giá cao thì 100% chất lượng cao. Nó còn tùy thuộc vào tư duy của chính những người bán hàng. Chính vì thế mà không ít những người mua hàng đều có chung tâm lý là mua sản phẩm giá càng cao thì chất lượng sẽ càng tốt. Và ngược lại với những sản phẩm giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Vậy có nên mua sàn gỗ công nghiệp giá cao lắp đặt chung cư giá rẻ không?

Một thực tế cho thấy, một sản phẩm tốt được trưng bày ở một nơi sang trọng thì sẽ nâng tầm của sản phẩm ấy lên rất nhiều còn ngược lại thì sẽ làm giảm đáng kể giá trị của sản phẩm đó. Và sàn gỗ công nghiệp cũng vậy. Khi lựa chọn tấm ván sàn bạn cũng cần quan tâm đến sự phù hợp với không gian. Sàn gỗ đắt tiền mà không phù hợp với không gian sử dụng sẽ gây ra sự lãng phí.

Vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm có giá cả phải chăng nhưng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Điều này sẽ giúp cho không gian nội thất của gia đình vừa đẹp lại  tiết kiệm hơn.

Sàn gỗ công nghiệp mang lại nhiều lợi ích và làm tăng giá trị của cuộc sống
Sàn gỗ công nghiệp mang lại nhiều lợi ích và làm tăng giá trị của cuộc sống
  1. Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chất lượng, giá cả phù hợp với chung cứ giá rẻ

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Một trong số đó là sàn gỗ Florton

Sàn gỗ Florton được sản xuất tại Việt Nam, nhưng được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của CHLB Đức. Vì vậy sàn gỗ có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Một số đặc tính nổi bật của tấm ván sàn Florton đó là khả năng chịu nước, khả năng chống ẩm, trầy xước, trươn trượt, nấm mốc và hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành lại rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm được nhập khẩu ở nước ngoài.

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa đủ chỉ khoảng 155.000đ/m2 với sản phẩm sàn gỗ 8mm, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một không gian sàn gỗ sang, xịn mà không cần lo lắng quá nhiều về giá tiền bỏ ra.

Đặc biệt sàn gỗ Florton còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe của con người nên người dùng có thể lựa chọn để lắp đặt mọi không gian nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

Vì vậy đây là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tầm trung mà bạn có thể yên tâm lựa chọn cho gia đình mình, vừa an toàn khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

Sàn gỗ Florton là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh
Sàn gỗ Florton là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.